Moka Electronics tự tin chiếm thị phần với siêu phẩm Moka X-Music tại Việt Nam

1 năm trước

Sự góp mặt của dòng tai nghe Moka X-Music với những đột phá về chất lượng âm thanh và kiểu dáng, đặc biệt thời lượng pin sử dụng liên tục áp đảo đối thủ đi kèm với tầm giá tương đối dễ chịu khiến cuộc chạy đua giành thị phần ngày  càng khốc liệt. Nhiều nhà bán lẻ buộc phải tung ra nhiều chương trình khuyến mãi liên tục để cân bằng thị trường nhưng vẫn như đang hụt hơi.

Chính vì là miếng bánh lớn nhất thị trường nên phân khúc 1-3 triệu đồng luôn được các hãng tai nghe hoàn toàn không dây quan tâm. Nhìn sơ qua có thể thấy hầu hết mọi hãng hiện nay đều có tai nghe không dây đang bán mức giá này, do đó số lượng thương hiệu ở nhóm tầm trung luôn áp đảo so với nhóm cao cấp. ở phân khúc giá này Moka Electronics tự tin chiếm thị phần với siêu phẩm Moka X-Music tại Việt Nam và doanh số họ đạt được trong tháng đầu tiên ra mắt sản phẩm có vẽ như điều này là trong tầm tay. 

Chính sự tập trung của nhiều hãng ở phân khúc này khiến thị trường tai nghe hoàn toàn không dây cạnh tranh khốc liệt. Trái với phân khúc tầm cao chỉ có Bose, Apple và Sony đấu nhau thì phân khúc tầm trung có đủ mọi anh hào góp mặt do đó phân khúc này là bãi chiến trường khốc liệt nhất.

Tuy vậy, tình hình khả năng dẫn đầu của dòng Moka X-Music này có lẽ sẽ thay đối trong năm tới, hoặc nhanh thì cuối năm nay vì sẽ có sự tham gia của nhiều dòng đến từ các hãng lớn cũng sẽ góp mặt trong cuộc đua thị phần này.

1579 lượt xem

Bình luận

tracking product